Trang chủ » Hội Cựu học sinh Thư ngỏ

Kính gửi: - Các anh chị cựu học sinh lớp Toán đặc biệt Trường Cấp 3 Hùng​ Vương.

                   - Các anh chị là cựu học sinh Trường THPT Chuyên Hùng Vương.

Trường THPT Chuyên Hùng Vương là cái nôi đào tạo học sinh giỏi trên quê hương đất tổ, được thành lập trên cơ sở lớp Toán đặc biệt của Trường Cấp 3 Hùng Vương trước đây cho đến nay đã có một bề dày truyền thống vẻ vang. Nhà trường đã có nhiều học sinh giỏi quốc gia, quốc tế, được tặng thưởng nhiều danh hiệu cao quý của Nhà nước, của Chính phủ và của ngành giáo dục và đào tạo.

Là lá cờ đầu của ngành Giáo dục và đào tạo tỉnh Phú Thọ, năm 2004 được nhà nước phong tặng danh hiệu “Anh hùng lao động trong thời kỳ đổi mới”.

Trên 40 năm lớp Toán đặc biệt và gần 30 năm Chuyên Hùng Vương, nhà trường đã có nhiều thế hệ học sinh xuất sắc mà nay là những nhà khoa học, những nhà quản lý và những cán bộ … hiện đang có mặt ở khắp mọi miền của đất nước, đã và đang đóng góp có hiệu quả sức lực, trí tuệ vào công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Hương tới kỷ niệm 30 ngày thành lập (17/11/2012), Ban Giám hiệu nhà trường mong muốn thành lập Ban liên lạc các thế hệ học sinh từ lớp Toán đặc biệt đầu tiên cho đến các khóa học sinh chuyên sau này và có một buổi gặp mặt chuẩn bị cho Hội trường 30 năm (Thời gian và địa điểm sẽ thông báo sau).

Thành phần của Ban liên lạc đề nghị anh chị em cử mỗi khóa 1-3 người để lên danh sách khóa mình và liên lạc với nhà trường sớm nhất.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Thầy giáo Trần Văn Mỹ, Chủ tịch công đoàn Trường THPT Chuyên Hùng Vương.

Điện thoại: 0914 381 656

Email: tranmychv@yahoo.com.vn

 

Người Gửi: Admin vào 28/07/2012 16:42
Các tin khác