Trang chủ » Hội Cựu học sinh Lễ bế giảng năm học 2011 – 2012 và chia tay học sinh lớp 12

Sáng 25 tháng 5, lễ bế giảng năm học 2011 – 2012 và chia tay học sinh lớp 12 của thầy và trò trường THPT Chuyên Hùng Vương được diễn ra tại Nhà đa năng của trường. Dù điều kiện thời tiết không thuận lợi, mưa to và kéo dài nhưng đến 7h mọi công tác chuẩn bị cho buổi lễ gần như đã được hoàn tất. Rất đông các bạn học sinh đại diện cho các lớp và toàn bộ học sinh khối 12 đã có mặt. Dường như mưa to không làm ảnh hưởng đến tinh thần náo nức của các CHVers trong buổi lễ trọng đại này. Các bạn nữ sinh CHV với tà áo dài trắng duyên dáng đã làm bừng sáng cả không gian ảm đạm của một ngày mưa.

Dường như thời tiết ngày càng ủng hộ thầy trò của ngôi trường mang tên các vị vua Hùng. Đến khi buổi lễ bắt đầu thì trời dần tạnh mưa. Buổi lễ mở đầu với chương trình văn nghệ đặc sắc đến từ các lớp. Ngoài những tiết mục, múa quạt thì không thể thiếu những bài hát quen thuộc đầy xúc cảm với teen 12 như: Cho bạn cho tôi, mong ước kỉ niệm xưa, người thầy. Mỗi lời hát ngân lên làm cả hội trường lắng lại. Bao nhiêu tình cảm dành cho mái trường cho thầy cô và bạn bè như đọng lại trong câu hát. Đặc biệt chương trình văn nghệ còn có sự góp mặt của BLL Hội Cựu học sinh CHV, đây cũng là món quà các anh chị dành tặng cho khóa 2009 – 2012 để chúc mừng các em nhân buổi lễ chia tay đầy xúc động này.

Cũng trong buổi lễ bế giảng năm học, nhà trường đã tuyên dương trao thưởng cho các bạn học sinh và các thầy cô có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Nhiều bạn đạt giải cao trong kì thi Học sinh giỏi quốc gia, học sinh giỏi tỉnh và các thầy cô đã được vinh danh trong buổi lễ này như bạn Nguyễn Thùy Linh – học sinh lớp 12 chuyên Sinh – giải nhất Quốc gia môn Sinh học, cô giáo Dương Thị Minh Khai – giáo viên chủ nhiệm lớp 12 chuyên Anh.

Bạn Nguyễn Tiến Dũng – học sinh lớp 12K1, đại diện cho toàn thể học sinh khối 12 đọc bài phát biểu tri ân thầy cô và chia tay mái trường. Buổi lễ kết thúc với lời chúc thành công của thầy Hiệu trưởng Hoàng Văn Cường dành cho các bạn học sinh lớp 12 và những cái ôm đầy xúc động của thầy cô và bạn bè. Cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp của thầy và trò Chuyên Hùng Vương trong buổi lễ bế giảng đầy ý nghĩa này.

Nhà trường cũng tổ chức lễ khánh thành cổng trường THPT Chuyên Hùng Vương – công trình kỉ niệm 50 năm ngày thành lập Thành phố Việt Trì

“Nếu có ước muốn trong cuộc đời này/ Hãy nhớ ước muốn cho thời gian trở lại….”

Tuyên dương trao thưởng cho các bạn học sinh có thành tích xuất sắc.

Cùng chúc cho tất cả các em đều vượt qua kì thi tuyển sinh Đại học xuất sắc, trở thành những công dân có ích cho xã hội, mãi là những học trò của mái trường Chuyên Hùng Vương thân yêu.

Người Gửi: Admin vào 30/05/2012 04:00
Các tin khác