Trang chủ » Hội Cựu học sinh Chương trình Chuyên Hùng Vương - người dẫn đường 2012

Được sự đồng ý, chỉ đạo của Ban giám hiệu, BCH Đoàn Thanh niên Trường THPT Chuyên Hùng Vương, ngày 3 tháng 3 năm 2012, Ban Liên lạc Hội Cựu học sinh Chuyên Hùng Vương đã tiến hành tổ chức chương trình tư vấn tuyển sinh mang tên “Chuyên Hùng Vương – người dẫn đường”.

Thời gian: ngày 3 tháng 3 năm 2012.

Địa điểm: nhà đa năng trường THPT Chuyên Hùng Vương – Thành phố Việt Trì – tỉnh Phú Thọ.

Thành phần tham gia: các thành viên Ban Liên lạc Hội Cựu học sinh Chuyên Hùng Vương; học sinh đang học tại trường THPT Chuyên Hùng Vương.

Nội dung:

-  Tư vấn thông tin tuyển sinh về các khối ngành, các trường Đại học, Cao đẳng tại Hà Nội năm học 2012;

-  Giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm học tập, làm việc trong cuộc sống giữa các cựu học sinh, đặc biệt là anh Lê Hoài Nam – cựu học sinh Chuyên Toán khóa 86 - 89 với các em học sinh đang học tại trường.

 

 

Nhà đa năng <3 với "CHV - người dẫn đường" <3

 

 

Có thể nói, dù còn gặp nhiều những khó khăn, trục trặc ngoài ý muốn, nhưng chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp, bước đầu đưa hình ảnh Ban Liên lạc Hội Cựu học sinh Chuyên Hùng Vương đến với Ban Giám hiệu, Đoàn trường, các thầy cô và đặc biệt là các bạn Cựu học sinh, học sinh trường THPT Chuyên Hùng Vương :)

 

 

Chương trình đã thu hút sự tham gia đông đảo của các bạn học sinh :)

 

 

 

Đã phần nào đưa đến các em học sinh sắp bước vào kì thi Đại học, Cao đẳng năm 2012 những kiến thức, thông tin căn bản nhất về các khối ngành, các trường Đại học, Cao đẳng, giúp các em có một cái nhìn tổng quan về các trường Đại học, Cao đẳng.

 

 

Tạo nên một sợi dây liên kết giữa các bạn Cựu học sinh với các thầy cô giáo, các em học sinh đang làm việc, theo học tại trường.

 

 

Tăng thêm tình đoàn kết, tinh thần trách nhiệm trong hoạt động tập thể của các bạn thành viên Ban liên lạc hội cựu học sinh Chuyên Hùng Vương.

 

 

Chương trình giao lưu văn nghệ - Tạo nên một không khí sôi động, gần gũi giữa các thế hệ học sinh Chuyên Hùng Vương

 

 

Có được sự thành công đó ngoài sự nhiệt tình và tinh thần trách nhiệm của tất cả các thành viên của Ban tổ chức, sự tham gia hết mình của các bạn Cựu học sinh còn nhờ sự giúp đỡ, ủng hộ từ phía Nhà trường và các anh chị Cựu học sinh khóa 1986-1989. Qua chương trình này, Ban liên lạc đã có những kinh nghiệm quý báu để tiếp tục tổ chức và thực hiện các chương trình, hoạt động tiếp sau, đặc biệt là chương trình chào mừng 30 năm ngày thành lập trường trong thời gian tới. Sự thành công của chương trình “Chuyên Hùng Vương – người dẫn đường” là động lực hết sức to lớn cho sự phát triển của Ban Liên lạc Hội Cựu học sinh Chuyên Hùng Vương và hứa hẹn cho những chương trình, hoạt động ý nghĩa hơn nữa.

 

 

Hội Cựu học sinh Chuyên Hùng Vương xin chân thành cảm ơn!

Người Gửi: Admin vào 19/03/2012 16:00
Các tin khác