Trang chủ » Hoạt động học sinh Hội thi cắm hoa kỉ niệm Quốc tế Phụ nữ 8-3

Nhằm tạo giây phút vui tươi, thoải mái, cũng như tăng cường hoạt động nhóm trong học sinh, BCH đoàn Trường THPT Chuyên Hùng Vương tổ chức Hội thi cắm hoa đối với học sinh nữ và làm thiệp đối với học sinh nam. Hội thi này cũng là một hoạt động nổi bật lập thành tích kỉ niệm 30 năm thành lập trường và Quốc tế phụ nữ 8/3 của thầy và trò trường THPT Chuyên Hùng Vương.

Để tạo cơ hội vui chơi và phát huy sự khéo léo của tất cả học sinh trong trường, BCH Đoàn tổ chức Hội thi phân nhỏ lẻ từng đơn vị Chi đoàn đều tham gia hoạt động trên, Ban giám khảo sẽ lấy điểm của 3 khối để xếp hạng. Chính sự khéo léo và tinh tế này đã góp phần làm cho Hội thi càng thêm sôi nổi và hào hứng hơn.

Kết quả hội thi, về phía học sinh, BCH Đoàn đã chọn ra ba giải xuất sắc nhất thuộc về tập thể Chi đoàn 12 Văn, 11Văn và 10 Toán với những tác phẩm tuyệt vời nhất trong Hội thi cắm hoa & làm thiệp.

Kết thúc buổi hoạt động ngắn ngủi, cả thầy và trò Trường THPT Chuyên Hùng Vương có những phút giây hoạt động vui tươi và sảng khoái. Hội thi đã để lại ấn tượng và những kỉ niệm thật khó quên trong lòng những người tham dự

Người Gửi: Admin vào 19/03/2012 15:35
Các tin khác