Trang chủ » Hội Cựu học sinh Những lời chúc dành cho thầy cô ngày 20-11 từ Facebook

Nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và Chuyên Hùng Vương đón nhận cờ thi đua của Chính phủ. Hội Cựu học sinh Chuyên Hùng Vương xin gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, may mắn tới tất cả các thế hệ thầy cô, cô chú CBCN đã & đang công tác tại trường THPT Chuyên Hùng Vương Phú Thọ.

 

Sau đây là 1 số lời chúc từ khắp nơi được gửi về Fanpage Chuyên Hùng Vương tại Mạng xã hội Facebook.

 

 
Trịnh Thanh Xuân - khóa 1996-1998:
Chúc mừng các thầy các cô trường Chuyên Hùng Vương nhân ngày 20-11-2011 !!! kính chúc các thầy cô một ngày 20-11 tràn đầy niềm vui.
 
Nguyễn Thị Phượng Chuyên Pháp khóa 2001-2004: Chúc mừng các thầy cô giáo. Chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe. Chúc trường thân yêu ngày càng lớn mạnh.
 
Nguyễn Quang Huy: Ngày nhà giáo VN chúc cô Diên và các thầy cô trường CHV luôn mạnh khoẻ và ngày càng có nhiều trò giỏi.
 
Bạn Hiền(Chuyên pháp 08-11): Em kính chúc các thầy cô luôn mạnh khoẻ,công tác tốt và có thêm nhiều các thế hệ học sinh thành đạt niềm tự hào của mái trường Chuyên Hùng Vương. 
 
Minh Nguyễn Lớp k3 ( 06-09): nhân ngày nhà giáo việt nam em chúc các thầy cô yêu quí của em nhiều sức khỏe và giảng dạy tốt. gửi tới cô Phương, cô Thư, thầy Bình,cô Chi,cô Thủy và tất cả các thầy cô chuyên hùng vương.
 
Tạ Thị Hồng Nhung - Sử K04 - 07: Ôi nhớ Cô Sơn, cô Oanh, cô Phương ...và các thầy cô yêu quý.
 
Bánh giò nóng: Muốn đc về dự buổi mít tinh của trường cũ biết bao! Muốn được nghe tiếng trống trường vang lên từ nơi ấy. Muốn đc nghe lại những bài giảng ngày xưa của các thầy các cô. Muốn chui vào chiếc áo đồng phục rộng thùng thình của 4 năm về trước. Muốn đc sống mãi như thế... Yêu lắm Chuyên Hùng Vương!
 
Quỳnh Lan : ai về trường cho mình gửi cái nè với :P
Gửi lời chúc sức khỏe và thành công đến thầy cô!♥
gửi lời cảm ơn đến tất cả những thầy cô đã và đang giảng dạy và làm việc tại CHV ♥
gửi niềm nhớ đến những Idol của mình ♥ Thầy Phan Long,Đào Thắng,thầy Dũng,Thầy Đức..♥
 
Thao Nguyen: Nhớ chv nhiều,nhớ các thầy cô đã tận tình giúp đỡ,dạy bảo chúng em,20.11 gửi đến các thầy cô nhưng lời chúc tốt đẹp nhất,mong các thầy cô luôn mạnh khỏe,công tác tốt.....mãi nhớ chv...hẹn ngày trở về
 
1 bạn không rõ tên: E chỉ là sinh viên thực tập tại chuyên Hùng Vương thôi, nhân dịp 20-11, xin góp với các học sinh và cựu học sinh chuyên Hùng Vương một lời chúc và lời tri ân sâu sắc gửi đến thày cô chuyên Hùng Vương. Mong thày cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, cống hiến thật nhiều cho trường, cho tỉnh, cho học sinh của chúng ta, để trường chuyên Hùng Vương luôn là một trường chuyên đứng đầu cả nước. Cảm ơn thầy, cô đã đón nhận chúng e về thực tập, tận tình chỉ bảo, giúp đỡ, chia sẻ kinh nghiệm dạy học... Mong rằng trong dịp thực tập tiếp chúng e tiếp tục nhận được sự ủng hộ và giúp đỡ nhiệt tình của thày cô.
 
Thủy: e mang những lời chúc tốt đẹp nhất dành tặng thầy cô chuc thầy cô luôn mạnh khỏe và gặp nhiều may nắn trong cuộc sổng . nhớ ...
 
Thiều Tâm: Gửi lời tri ân sâu sắc nhất dành tặng thầy cô nhân ngày 20-11... K gì có thể diễn tả hết tình yêu, sự tự hào, lòng tôn kính, biết ơn...của chúng em dành tặng thầy cô và mái trường Chuyên Hùng Vương thân yêu... Chúc thầy cô luôn có nhiều sức khỏe, sự tâm huyết với nghề nhà giáo... Thầy cô là những người cha, người mẹ đã chắp cho chúng em đôi cánh mang ước mơ bay...:)
 
Vương Thịnh: Nhân ngày 20-11. Em chúc các thầy cô luôn vui vẻ, mạnh khỏe, tươi trẻ và luôn thành công trong cuộc sống. 
 
Thuan Nguyen:
Nhớ Chuyên Hùng Vương, nhớ lớp học, nhớ ktx, nhớ cả những cây Ngọc Lan, cây phượng, nhớ sân vận động những chiều lộng gió....gửi về CHV tình yêu và nỗi nhớ...
nhân ngày nhà giáo VN em kính chúc thầy cô sức khỏe công tác tốt và còn nhiều nhiều lời chúc tốt đẹp nữa...
Chuyên Hùng Vương- Không bao giờ quên!!!
 
Map Cuong:
Nhớ thầy cô, nhớ K2, nhớ CHV.20/11 sắp đến rùi.chúc thầy cô mạnh khỏe và công tác tốt ạ.Chúc tất cả thành viên của đại gia đình CHV luôn vui vẻ và thành công trong cs nhé
 
Mai Quý Đạt
Chúc các thầy cô yêu quý sẽ mãi giữ được tình yêu với nghề và học sinh. Hy vọng thầy cô sẽ có sức khỏe tốt để chắp cánh thế hệ học sinh Chuyên Hùng Vương sau này!

....

Người Gửi: Admin vào 20/11/2011 19:42
Các tin khác