Trang chủ » Thông báo THƯ NGỎ VỀ VIIỆC TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH GẶP MẶT KỈ NIỆM 35 NĂM THPT CHUYÊN HÙNG VƯƠNG

SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO PHÚ THỌ

TRƯỜNG THPT CHUYÊN HÙNG VƯƠNG

THƯ NGỎ

Về việc tổ chức Chương trình Gặp mặt kỉ niệm 35 năm THPT Chuyên Hùng Vương

Kính gửi:

-          Các cơ quan ban ngành, các tổ chức, cá nhân, các doanh nhân, doanh nghiệp

-          Các thế hệ lãnh đạo, các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên, các bậc phụ huynh và học sinh Trường THPT Chuyên Hùng vương

Tiền thân là Lớp Toán đặc biệt và Phân hiệu năng khiếu Hùng Vương (20/8/1982), trải qua 35 năm xây dựng và phát triển, Trường THPT Chuyên Hùng Vương đã vượt qua bao thách thức để khẳng định danh tiếng “Chuyên Hùng Vương”, trở thành địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh, học sinh và nhân dân tỉnh Phú Thọ. Ngôi trường yêu dấu Chuyên Hùng Vương đã trở thành vườn ươm mầm tài năng, là nơi thắp lên ngọn lửa khát vọng tỏa sáng khắp bốn phương trời, là điểm sáng của giáo dục tỉnh Phú Thọ và cả nước, nơi thế hệ nối tiếp thế hệ gìn giữ, vun đắp như một giá trị hằng tồn!

Chặng đường 35 năm xây dựng và phát triển, trường THPT Chuyên Hùng Vương đã có 11.366 học sinh trưởng thành, với 8.760 lượt học sinh đạt giải cấp Tỉnh, 1.060 giải Quốc gia, 13 huy chương và bằng khen trong các kì thi Olympic Khu vực và Quốc tế. Với những thành tích xuất sắc đó, Nhà trường đã được đón nhận nhiều danh hiệu thi đua, hình thức khen thưởng: Cờ thi đua của Bộ Giáo dục và Đào tạo (năm 2010), hai lần nhận Cờ thi đua của Chính phủ (năm 1999 và năm 2011), Huân chương Lao động hạng Ba (năm 1995), Huân chương Lao động hạng Nhì (năm 1998), Huân chương Lao động hạng Nhất (năm 2002), Huân chương Độc lập hạng Ba (năm 2012), Danh hiệu Anh hùng lao động thời kì đổi mới (năm 2004); nhiều Bằng khen, Giấy khen của các cấp tặng thưởng cho Nhà trường và các đoàn thể trong trường; Trường THPT Chuyên Hùng Vương được công nhận “Đơn vị đạt chuẩn văn hóa” (năm 2014) và “Trường chuẩn quốc gia” (năm 2014)…

Năm 2017 là dấu mốc khẳng định 35 năm danh tiếng THPT Chuyên Hùng Vương. Để thắp sáng ngọn lửa truyền thống 35 năm ấy, hướng tới tri ân, vinh danh các thế hệ thầy và trò, góp phần đẩy mạnh hoạt động giáo dục đạo lí, lí tưởng, tiếp thêm động lực cho các thế hệ học sinh, Nhà trường tổ chức Chương trình Gặp mặt kỉ niệm 35 năm thành lập trường THPT Chuyên Hùng Vương và 50 năm lớp Toán đặc biệt vào ngày 18 và 19 tháng 11 năm 2017.

Nhân dịp này, Trường THPT Chuyên Hùng Vương xin trân trọng cảm ơn sự cống hiến, đóng góp, giúp đỡ, đồng hành vì sự phát triển của Nhà trường trong suốt thời gian qua của các cấp, ngành, các thế hệ nhà giáo, cán bộ, nhân viên, các bậc phụ huynh và học sinh.

Trân trọng kính mời và vinh hạnh được đón tiếp các quý vị về dự Chương trình Gặp mặt kỉ niệm 35 năm thành lập trường THPT Chuyên Hùng Vương và 50 năm lớp Toán đặc biệt. Kính đề nghị các thế hệ lãnh đạo, các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên, các bậc phụ huynh và học sinh qua các thời kì cung cấp cho Nhà trường các tư liệu, thông tin, hình ảnh để bổ sung vào Phòng truyền thống và Kỉ yếu; Các thế hệ học sinh thành lập Ban liên lạc cựu học sinh từng lớp, từng khóa, từng khối để thông tin về kế hoạch tổ chức Chương trình Gặp mặt kỉ niệm 35 năm thành lập trường THPT Chuyên Hùng Vương và 50 năm lớp Toán đặc biệt và thống nhất các hoạt động hướng về sự kiện này.

Mọi thông tin liên lạc cũng như sự ủng hộ của các quý thầy cô, các thế hệ học sinh và các bậc phụ huynh xin liên hệ:

+ Trường THPT chuyên Hùng Vương Phú Thọ:

ĐT: 0120. 3847654, Email: c3chuyenhungvuong.phutho@moet.edu.vn;

+ Hiệu trưởng: Phạm Tuấn Anh ĐT: 0912413003, Email: phamtuananh.hv@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn và vinh hạnh được đón tiếp quý vị!

TS. Phạm Tuấn Anh

Người Gửi: Admin vào 01/11/2017 20:55