Trang chủ » THỜI SỰ NỔI BẬT Phó Đại sứ quán Hoa Kỳ đến thăm và làm việc tại trường THPT Chuyên Hùng Vương

Chiều ngày 3/10/2016, trường THPT Chuyên Hùng Vương vui mừng đón bà Susan Mary Sutton- Phó Đại sứ quán Hoa Kỳ đến thăm và làm việc tại trường. Chương trình có sự hiện diện của các vị lãnh đạo, chuyên viên đến từ Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Ngoại vụ Tỉnh Phú Thọ; các đồng chí lãnh đạo nhà trường, các thầy cô giáo tổ Ngoại ngữ và hơn 40 học sinh xuất sắc của khối chuyên Anh.

          Tại buổi làm việc, TS. Phạm Tuấn Anh- Hiệu trưởng nhà trường đã bày tỏ sự vui mừng và trân trọng cảm ơn sự trợ giúp, ưu tiên của Đại sứ quán Hoa Kỳ khi chọn cử các Tình nguyện viên về làm việc tại trường trong suốt thời gian qua. Và hy vọng sẽ có nhiều cơ hội hơn được hợp tác với Đại sứ quán Hoa Kỳ trong công tác dạy và học ngoại ngữ.

          Cũng tại buổi làm việc này, bà Susan Mary Sutton đã giao lưu, trao đổi một cách sôi nổi, thân thiện với các thầy cô và học sinh nhà trường. Những thông tin được chia sẻ chắc chắn sẽ mang lại cho học sinh nhiều hứng khởi và định hướng mới trong việc học tập để nâng cao trình độ ngoại ngữ và lựa chọn nghề nghiệp trong tương lai.

          Sau đây là một số hình ảnh của Chương trình:Người Gửi: Admin vào 05/10/2016 16:52
Các tin khác