Trang chủ » Tin tức GẶP MẶT CHA MẸ HỌC SINH KHỐI 10 NIÊN KHÓA 2016- 2019

GẶP MẶT CHA MẸ HỌC SINH KHỐI 10

NIÊN KHÓA 2016- 2019

            Vớí mục đích tăng cuờng sự phối hợp giữa nhà trường và gia đình chuẩn bị cho học sinh có điều kiện tốt nhất để buớc vào năm học mới.; đồng thời, xuất phát từ thực tiễn dạy học, truờng THPT Chuyên Hùng Vương là một trường đặc thù với nhiệm vụ là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao và bồi dưỡng nhân tài cho tỉnh, cho đất nước với một quy trình và chương trình dạy môn chuyên riêng; sứ mạng của nhà trường là bồi dưỡng cho mỗi học sinh phát triển toàn diên, trở thành một công dân tốt, vừa “hồng” vừa “chuyên”, ngày 09 tháng 07 năm 2016, trường THPT Chuyên Hùng Vương tổ chức “Gặp mặt cha mẹ học sinh khôí 10, niên khóa 2016- 2019”.

            Tham dự Chương trình có đầy đủ các đồng chí Lãnh đạo trường, đại diện Công đoàn, Đoàn Thanh niên, các  thầy cô giáo viên chủ nhiệm và giáo viên dạy môn chuyên của các lớp khối 10; các đồng chí trong Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường và đông đủ hơn 400 các ông bà cha mẹ học sinh khối 10.

            Chương trình gặp mặt được chia thành hai phần. Trong phần gặp mặt chung được tổ chức tại Sân chào cờ, Tiến sĩ Phạm Tuấn Anh- Hiệu trưởng nhà truờng đã chúc mừng các ông bà cha mẹ học sinh  khi các con em được trúng tuyển vào trường THPT Chuyên Hùng Vương; đồng thời trình bày những nét tổng quan nhất về nhà trường. Tiếp đó là phần trình bày của Phó Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Quỳnh về Quy trình bồi dưỡng học sinh giỏi, kế hoạch tham gia các cuộc thi và phát triển kỹ năng mềm cho học sinh và của Phó Hiệu trưởng Nguyễn Ngọc Toán về kỳ thi THPT Quốc gia.

            Sau phần gặp mặt chung, cha mẹ học sinh có buổi làm việc riêng với giáo viên chủ nhiệm và giáo viên dạy chuyên theo đơn vị lớp. Tại đó, giáo viên và cha mẹ học sinh cùng thống nhất các kế hoạch của lớp, đồng thời giao chuyên đề và hướng dẫn học sinh tự học trong nhà.

            Chương trình Gặp mặt cha mẹ học sinh khối 10 niên khóa 2016- 2019 đã thành công tốt đẹp! Gia đình và nhà truờng đã tìm được sự đồng thuận cao, chuẩn bị tiền đề tốt nhất cho một năm học mới, một giai đoạn mới của các em học sinh khi buớc vào trường THPT Chuyên Hùng Vương. 

Người Gửi: Admin vào 09/07/2016 22:06
Các tin khác