Trang chủ » THỜI SỰ NỔI BẬT LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2015-2016

  

"Mùa hạ, mùa nắng, mùa xa vắng

Mùa phượng, mùa thi, mùa chia ly"

Tự bao giờ, người ta gọi tuổi học trò là tuổi áo trắng, mực tím và phượng đỏ. Tự bao giờ, cái sôi động của mùa hạ luôn đến cùng với chút buồn bâng khuâng ngày tạm biệt. Trong không khí ấy, sáng hôm nay ngày 28/05, trường THPT CHV đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết, tuyên dương và phát thưởng năm học 2015 - 2016. Đến dự buổi lễ có cô chú là đại diện Ban cha mẹ học sinh nhà trường, các thầy cô giáo cùng toàn thể các bạn học sinh của cả 3 khối.

Buổi lễ là thời điểm để thầy và trò nhà trường nhìn lại một năm học với nhiều đổi mới cùng không ít cơ hội và thử thách, một năm học với rất nhiều cống hiến và nỗ lực lớn lao để cùng nhau xây dựng một môi trường giáo dục toàn diện, hiện đại, chất lượng cao, một năm học với nhiều thành tích đáng tự hào trong các kì thi HSG tỉnh, quốc gia, cuộc thi khoa học kĩ thuật, các phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, rèn luyện kĩ năng sống... Đằng sau những giấy khen rạng rỡ, những tấm huy chương lấp lánh là biết bao giọt mồ hôi, nước mắt, bao công sức của thầy cô và học trò.

  

Ảnh: Những tiết mục văn nghệ đặc sắc mở màn buổi lễ tổng kết năm học

Ảnh: Thầy giáo Phạm Tuấn Anh, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong buổi lễ tổng kết

Ảnh: Đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường phát biểu trong lễ tổng kết

Buổi lễ kết thúc và mỗi người lại mang trong mình những nỗi niềm riêng, có vui, có buồn, có luyến thương, tiếc nuối... Thế nhưng, sau tất cả là niềm hi vọng lớn lao về một năm học mới, một tương lai tươi sáng được xây đắp nên từ chính niềm tin và sự cố gắng bền bỉ của chúng ta

---"Hãy bước về phía Mặt Trời, bóng tối sẽ ngả sau lưng bạn!"---

Hẹn gặp lại những tà áo trắng trong màu nắng thu vàng :) 

Người Gửi: Admin vào 29/05/2016 14:10
Các tin khác