Trang chủ » THỜI SỰ NỔI BẬT PHÚ THỌ ĐẠT 01 GIẢI KHUYẾN KHÍCH CUỘC THI TÌM HIỂU LỊCH SỬ, VĂN HÓA DÂN TỘC “TỰ HÀO VIỆT NAM”  

PHÚ THỌ ĐẠT 01 GIẢI KHUYẾN KHÍCH

CUỘC THI TÌM HIỂU LỊCH SỬ, VĂN HÓA DÂN TỘC

“TỰ HÀO VIỆT NAM”

          Cuộc thi tìm hiểu lịch sử, văn hóa dân tộc “Tự hào Việt Nam” được khai mạc vào ngày 08/11/2015. Tính đến 17h00 ngày 14/11/2015, kết thúc tuần thi đầu tiên, đã có 108.461 học sinh của 1.679 trường trung học phổ thông, trung tâm giáo dục thường xuyên đăng kí dự thi, trong đó có 47.562 học sinh đã tham gia thi phần trực tuyến cá nhân, 06 video clip dự thi phần thi sáng tác video. Ban tổ chức đã trao 01 giải Nhất và 09 giải Khuyến khích cho các cá nhân xuất sắc nhất cả nước.

          Tỉnh Phú Thọ vinh dự có 01 em học sinh đạt giải Khuyến khích tuần thi thứ nhất trong phần dự thi trực tuyến cá nhân. Đó là em Nguyễn Thị Ngọc Anh, học sinh lớp 11 chuyên Sử, trường THPT Chuyên Hùng Vương. Em đã đạt số điểm tối đa 330/330 trong thời gian thi là 03’03s. Đồng chí Cao Thị Phương Thúy - Phó ban Thanh thiếu nhi trường học - Tỉnh đoàn Phú Thọ đã trao giải Khuyến khích cho em Nguyễn Thị Ngọc Anh với giải thưởng trị giá 500.000 đồng.


Đồng chí Cao Thị Phương Thúy - Phó Ban TTNTH - Tỉnh đoàn Phú Thọ
trao giải Khuyến khích và giải thưởng cho em Ngọc Anh (Ảnh: Cao Long - MOH)

Thầy giáo Nguyễn Ngọc Toán - Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường
chúc mừng em Ngọc Anh (Ảnh: Cao Long - MOH)

Cô giáo Nguyễn Thanh Thủy - giáo viên chủ nhiệm lớp 11 chuyên Sử, tổ trưởng tổ Xã hội
chúc mừng em Ngọc Anh (Ảnh: Cao Long - MOH)

Tỉnh đoàn Phú Thọ, Thành đoàn Việt Trì, các thầy cô giáo và tập thể lớp 11 chuyên Sử
chúc mừng em Ngọc Anh (Ảnh: Cao Long - MOH)

          Giải thưởng mà Ngọc Anh nhận được không chỉ là niềm vinh dự đối với thầy và trò trường THPT Chuyên Hùng Vương, mà còn là vinh dự chung của thanh niên tỉnh Phú Thọ nói chung. Mong rằng cuộc thi sẽ tiếp tục được lan rộng trong đoàn viên thanh niên trong nhà trường cũng như toàn tỉnh, mang về nhiều giải thưởng cao hơn, thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ VII của Đảng.

Tin bài: CLB Truyền thông MOH - CHV

Người Gửi: Admin vào 18/11/2015 10:00
Các tin khác