Trang chủ » THỜI SỰ NỔI BẬT Ngoại khóa giáo dục Pháp luật Trong giờ chào cờ sáng thứ hai ngày 02/11/2015, học sinh toàn trường THPT Chuyên Hùng Vương đã có một buổi ngoại khóa giáo dục pháp luật hết sức thú vị và ý nghĩa. Tham dự chương trình có đồng chí Đỗ Thúy Vân - Trưởng phòng Phổ biến giáo dục Pháp luật - Sở Tư pháp tỉnh Phú Thọ, lãnh đạo nhà trường, các thầy giáo, cô giáo trong Hội đồng nhà trường, cùng toàn thể học sinh các khối lớp 10, 11 và 12.
Tại chương trình, đồng chí Đỗ Thúy Vân đã nói chuyện một số nét chính về Bộ luật hình sự, Luật hôn nhân và gia đình, Luật nghĩa vụ quân sự có liên quan đến các em học sinh của trường, giúp các em có những hiểu biết nhất định để tự bảo vệ mình và thực hiện đúng pháp luật. Đặc biệt, các em được lắng nghe những câu chuyện có thật liên quan đến Pháp luật, gần gũi với lứa tuổi học sinh, giúp các em tự rút ra những bài học Pháp luật quý giá cho bản thân.
Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình:

Tin bài và ảnh: CLB Truyền thông MOH - CHV
Người Gửi: Admin vào 03/11/2015 20:36