Trang chủ » THỜI SỰ NỔI BẬT Lễ công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng trường THPT Chuyên Hùng Vương
Sáng ngày 28/9/2015, tại trường THPT Chuyên Hùng Vương đã long trọng diễn ra Lễ công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng trường THPT chuyên Hùng Vương cho thầy giáo - TS Phạm Tuấn Anh, nguyên Trưởng khoa Khoa học xã hội và nhân văn - Đại học Hùng Vương.
Đến dự Lễ công bố quyết định có đồng chí Lê Xuân Trường - GĐ Sở GD-ĐT Phú Thọ, đồng chí Nguyễn Xuân Khải - Phó GĐ Sở GD-ĐT Phú Thọ, đồng chí Nguyễn Văn Biết - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Sở GD-ĐT Phú Thọ, Phó giám đốc cùng Ban lãnh đạo và toàn thể giáo viên, học sinh trong trường.

Ảnh trái: TS Lê Xuân Trường - GĐ SGD-ĐT Phú Thọ tặng hoa chúc mừng đ/c Phạm Tuấn Anh
Ảnh phải: Trường THPT Chuyên Hùng Vương tặng hoa chúc mừng đ/c Nguyễn Tuấn Anh
Xin kính chúc thầy Phạm Tuấn Anh hoàn thành tốt những công việc được giao trên cương vị mới!

Người Gửi: Admin vào 29/09/2015 19:48