Trang chủ » THỜI SỰ NỔI BẬT Giờ chào cờ ý nghĩa, sôi động của học sinh Chuyên Hùng Vương
Giờ chào cờ ý nghĩa, sôi động của học sinh Chuyên Hùng Vương
Thanh Ngân - PV CLB Truyền thông (Ảnh: Đức Thắng, Cao Khải - CLB Truyền thông)
Vào sáng thứ Hai ngày 21/9/2015 tại sân chào cờ của học sinh, toàn bộ học sinh Chuyên Hùng Vương đã được tham gia buổi ngoại khóa về vấn đề “Thanh niên với sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước” được trình bày bởi cô giáo Khánh Hà – Tổ Vật lý.

Nhóm nhảy SMC - CLB Âm nhạc cũng ra mắt với màn nhảy sôi động, ấn tượng.

Ngay sau đó, toàn trường “bùng cháy” với trò chơi nhảy bao bố đầy hấp dẫn. Các học sinh ngồi dồn về hai phía sân trường, xếp thành hình vòng cung, để phần trung tâm là nơi diễn ra trò chơi. Sau khi được ban tổ chức triển khai cách thức thi đấu, toàn trường bắt đầu đón xem những trận đấu gay cấn, thú vị diễn ra giữa các lớp trong trường. Âm nhạc bắt đầu nổi lên cũng là lúc trận đấu bắt đầu. Hai đội đấu với nhau không phân biệt khối lớp, ngoại hình, hay giới tính, chỉ cần đặt chân vào bao bố thì ai cũng là đối thủ đáng gờm. Vì vậy, học sinh toàn trường đã được chứng kiến các trận đấu hay ho giữa những học sinh to béo và còm nhom, giữa những học sinh cao như cột sào và thấp tẹo teo... nhưng việc phân thắng-thua là điều không thể đoán trước được. Với trò chơi nhảy bao bố, nhìn vào thì tưởng dễ nhưng việc khó nhất khi nhảy bao bố là phải giữ thăng bằng vì rất dễ bị vấp ngã khi cố sức nhảy nhanh để vượt qua đối thủ. Vậy nên, không thiếu những lần thành viên của các đội vấp chân và ngã xõng xoài khiến ai nấy đều phải xót xa nhăn mặt. Chắc rằng, đó sẽ là cú ngã "nhớ đời" mà các bạn học sinh đó sẽ khó lòng mà quên được. Những tràng cười sảng khoái, những tiếng cổ vũ reo vang, những bước nhảy nhanh chóng cố gắng về đích trước, cộng hưởng với đó là các bản nhạc sôi động hòa chung không khí.

Tất cả đã mang đến niềm vui, sự thoải mái để tiếp thêm vào mỗi học sinh CHV một sức sống tràn đầy cho cả một tuần học mới bằng cách thổi vào nó một buổi ngoại khóa hấp dẫn và thú vị như thế này.


Người Gửi: Admin vào 21/09/2015 23:02
Các tin khác