Trang chủ » THỜI SỰ NỔI BẬT Tưng bừng đêm hội Sunday Up chào đón tân binh CHV 2015

TEEN CHUYÊN HÙNG VƯƠNG – PHÚ THỌ
TƯNG BỪNG ĐÊM HỘI SUNDAY UP CHÀO ĐÓN CÁC TÂN BINH LỚP 10

Kim Ngân – 10 Văn – CLB Truyền thông

SUNDAY UP là chương trình lần đầu tiên được thực hiện ở trường THPT Chuyên Hùng Vương để chào đón học sinh khối 10 vào môi trường học tập cấp 3 một cách lành mạnh và khí thế. “Em thực sự cảm thấy muốn bay lên ngay từ phút bắt đầu chương trình! Quá là tuyệt. Cảm ơn các anh chị lớp 11, 12. Em yêu các anh chị!” – Một tân binh lớp 10 chia sẻ. Đó chắc chắn là cảm xúc chung của tất cả tân binh và học sinh tham dự đêm hội SUNDAY UP diễn ra vào tối Chủ nhật 30/8/2015 vừa qua tại trường THPT Chuyên Hùng Vương.
Một bộ phim ngắn mang tên "Kinh nghiệm sống" do các bạn ở kí túc xá thực hiện, phần trình diễn mashup của các bạn 12 chuyên Lý, những ca khúc được tạo lời mới trên nền nhạc ca khúc "Sống như những đóa hoa" và "Chỉ anh hiểu em" bài nhảy vô cùng sôi động BANG BANG BANG của nhóm SMC. Bầu không khí thực sự nóng lên khi các bạn khối 10 được tham gia trò chơi HUMAN KNOT dưới sự hướng dẫn của các anh chị tình nguyện viên. Đặc biệt hơn nữa là vở nhạc kịch vô cùng đặc sắc có sự góp mặt của các bạn học sinh khối 10 mang tên ca khúc rất thịnh hành: SAY YOU DO. Những tiếng cười sảng khoái, những tràng vỗ tay nồng nhiệt là một sự cổ vũ rất tuyệt vời cho những người biểu diễn. Kết thúc chương trình là màn nhảy flashmod của các anh chị tình nguyện viên của SUNDAY UP - những người đã hết mình trong suốt những tuần vừa qua. Khi màn biểu diễn kết thúc, cả nhà Đa năng như vỡ òa bởi những tiếng hô đồng đều "SUNDAY UP", "CHUYÊN HÙNG VƯƠNG" của tất cả các học sinh. Có lẽ lúc này, các bạn lớp 10 đã hết mình, hòa mình vào với mọi người, và cảm thấy thật sự là một học sinh của ngôi trường này. "Không khí tối nay rất rộn ràng và hưng phấn. Là một cựu học sinh của Chuyên Hùng Vương thầy cũng rất tiếc vì ngày trước không được tham gia những sự kiện chào đón như SUNDAY UP. Cũng bởi đó mà thầy ủng hộ hết mình việc Sunday Up tiếp tục diễn ra trong năm học tới!" - Thầy giáo Bùi Xuân Nhật chia sẻ sau chương trình.
Chắc hẳn mỗi ai trong chúng ta sau chương trình SUNDAY UP cũng mang trong lòng mình những suy nghĩ và dư âm còn đọng lại. Mong rằng năm sau, và những năm sau nữa, chương trình SUNDAY UP sẽ trở thành một nét đặc trưng của Chuyên Hùng Vương khi được nhắc tới, để ngôi trường này không chỉ nổi tiếng vì những thành tích cao trong học tập mà còn vì những hoạt động ngoại khóa sáng tạo, sôi động như SUNDAY UP.
- Hết -


Người Gửi: Admin vào 01/09/2015 06:10
Các tin khác