Trang chủ » Tin tức Nhiều hoạt động thiết thực tiến tới kỷ niệm 30 năm chuyên Hùng Vương

Hướng tới kỷ niệm 30 năm chuyên Hùng Vương, 45 năm lớp toán đặc biệt các cựu giáo viên, cựu học sinh của trường ở nhiều nơi đang có những hoạt động thiết thực góp phần vào sự thành công của ngày Hội trường sẽ tổ chức vào ngay 16 -17 tháng 11 năm 2012.

Tùy điều kiện cụ thể ở mõi nơi, nhiều chi hội cựu học sinh được thành lập với những hình thức và quy mô thích hợp. Có chi hội tổ chức theo lớp, theo khóa, theo địa bàn công tác.... vv

Việc thành lập các chi hội không chỉ tăng cường mối liên hệ của các cựu học sinh chuyên Hùng Vương với nhà trường mà còn giúp các cựu học sinh thêm gắn bó đoàn kết với nhau trong cuộc sống và công tác hiện tại và tương lai sau này. Hy vọng các thế hệ cựu học sinh chuyên Hùng Vương - Phú Thọ ngày càng đoàn kết giúp đỡ nhau chiến thắng các thử thách  của cuộc sống, để cho vinh quang chuyên Hùng Vương Phú Thọ ngày càng thêm tỏa sáng.

Cùng với việc thiết lập các chi hội, nhiều hoạt động tri ân đã  và đang được thực hiên.  Trong cuộc gặp mặt chi hội chuyên Hùng Vương tại Việt Trì , Vợ chồng thầy cựu Hiệu trưởng Vũ Văn Viết ủng hộ kinh phí ngày hội trường 30 triệu đồng; cựu học sinh chuyên Hùng Vương tại thành phố Việt Trì  đầu tư trang trí phòng truyền thống nhà trường trị giá 75 triệu đồng ; Hiệu trưởng đương nhiệm Hoàng Văn Cường ủng hộ 10 triệu đồng. Các thầy cô giáo là cựu học sinh chuyên Hùng Vương đang công tác tại trường đầu tư cải tạo nâng cấp phòng chờ lên lớp trị giá 60 triệu đồng;  chi hội cựu học sinh khóa 1991- 1994 đầu tư xây nhà bảo vệ  .....

Cùng với các cựụ giáo viên,học sinh. phụ huynh  thủ khoa chuyên toán của trường năm 2012 đầu tư tân trang nhà Đa năng trị giá 80 triệu đồng.

Các hoạt động hướng tới kỷ niệm 30 năm chuyên Hùng Vương, 45 năm lớp toán đặc biệt đang được đẩy mạnh. Hy vọng với truyền thống thông minh, sáng tạo của các thế hệ thầy giáo học sinh Chuyên Hùng Vương Phú Thọ , ngày hội trường sẽ thành công rực rỡ vượt sức tưởng tượng của nhiều người.

Người Gửi: Admin vào 10/09/2012 22:07